TRUYỀN THÔNG TRỰC QUAN  /  Nhận diện thương hiệu

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận dạng thương hiệu là một tài liệu hướng dẫn thiết lập riêng biệt về tất cả các khía cạnh thương hiệu của công ty. Cần thiết lập những quy tắc để tạo ra sự thống nhất và nhận dạng thương hiệu của bạn. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ thiết kế một logo và làm thế nào để nó có thể được dùng trên bao thư, giao diện web, thông tin cá nhân,...

Bộ nhận dạng thương hiệu giúp cho các nhân viên sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn và truyền tải hết thông điệp của thương hiệu. Nó đưa ra mục tiêu cho thương hiệu và triết lý của công ty. Hơn nữa nó trả lời một số câu hỏi quan trọng: Tên thương hiệu có đúng không? Thương hiệu dùng ở đây có sao không? Những hình ảnh có liên quan đến thương hiệu và dòng sản phẩm là gì? Cách đặt và dùng logo của công ty như vậy có được không? Mọi người được phép nói gì về thương hiệu? Chiến thuật tiếp thị được ưa thích là cái gì? Những chiến thuật tiếp thị không nên được sử dụng là gì?

Nó cũng như một hướng dẫn cho các nhà thiết kế. Một bộ nhận dạng thương hiệu tốt sẽ cho thấy được tất cả các thiết kế cơ bản cần thiết để tạo ra và phổ biến thông tin về công ty - từ các kiểu chữ cho phép và phong cách, đến bảng màu, sử dụng hình ảnh, văn bản và giai điệu, và miêu tả cảm xúc của thương hiệu.

2. Tại sao nên đầu tư thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu? 

Bộ nhận dạng thương hiệu sẽ nói lên được cá tính, ước nguyện của một công ty, cũng như giúp mọi người xung quanh nhận ra thương hiệu đó, và nó ảnh hưởng đến mọi hình ảnh của công ty. Bộ nhận dạng thương hiệu là cơ sở cho tất cả các tương tác đại diện cho công ty như thông tin cá nhân, phương tiện truyền thông, quảng cáo và thiết kế. 

3. STARS MEDIA - Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm cùng nhân sự chuyên nghiệp, Stars Media luôn lắng nghe để đưa ra những giải pháp thương hiệu tốt nhất, giúp bạn và doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Không chỉ đem đến những hiệu quả rõ nét vể mặt truyền thông , chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cam kết chuyên nghiệp, hiệu quả và trách nhiệm, Stars Media luôn đồng hành cùng bạn!