Tin tức  /  Hoạt động cộng đồng

Year End Party- Cơ hội tiềm năng để quảng bá văn hoá doanh nghiệp

Có nhiều phương án mà một nhà quản lý có thể áp dụng để thúc đẩy hiệu quả lao động trong doanh nghiệp của mình. Một trong những phương án quan trọng chính là tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong cơ quan. Và tạo tình yêu của nhân viên đối với doanh nghiệp của mình. Tổ chức các buổi party nội bộ trong doanh nghiệp; hoặc các buổi du lịch cùng nhau là cách để doanh nghiệp làm được điều đó. Trong văn hóa doanh nghiệp, tổ chức Year End Party là một sự kiện quan trọng và điển hình được thường xuyên áp dụng. 

Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ Year end Party là gì? Và vì sao nó lại được coi trọng và ưa chuộng trong văn hóa doanh nghiệp như vậy. Và làm thế nào để có được một buổi tiệc Year End Party thật hoành tráng và ý nghĩa nhất!

Year End Party là gì?

 

Year End Party là một sự kiện thường niên trong các cơ quan nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Nó còn biết đến với tên gọi buổi tiệc cuối năm hay buổi tiệc tất niên. Với mục đích chính để nhìn lại một chặng đường dài đã qua và tri ân những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp. Sự kiện này mang tính chất nội bộ nhiều hơn là quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên chính những nhân tố này lại là nền tảng giúp cho công ty, doanh nghiệp gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư tổ chức Year End party

- Ý nghĩa Year End Party trong việc tổng kết lại quá trình hoạt động

Vì là một bữa tiệc cuối năm nên đây chính là một sự kiện để cả công ty có thể tổng kết lại những thành tích. Cũng như những khuyết điểm của công ty trong một năm qua. Vì là một bữa tiệc nên việc tổng kết này thường như một sự chia sẻ chân thật và nhẹ nhàng giữa sếp với nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp với nhau mà không hề nặng nề, áp lực và khó chịu. Chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu ý kiến của nhau. Tạo động lực và khí thế làm việc cho một năm lao động mới.

- Cơ hội gắn kết các thành viên trong công ty

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Trao đổi với nhau từ công việc với tới các vấn đề đời sống. Từ đó giúp họ có thể thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Chính điều này tạo sự gắn kết vững mạnh cho cả công ty. Đây cũng là một trong những mục đích khiến các doanh nghiệp quan tâm tới sự kiện quan trọng này.

- Thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên

Thông thường, trong bữa tiệc cuối năm, ban lãnh đạo công ty sẽ tổng kết lại thành tích của cả công ty cũng như các cá nhân xuất sắc. Vì vậy một tiết mục không thể thiếu trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích tốt. Cũng như không quên gửi lời cảm ơn tới tập thể công nhân viên. Vì những đóng góp cho cả tập thể cơ quan. Một lời động viên, cảm kích từ ban lãnh đạo cũng là một phương pháp tốt khích lệ tinh thần làm việc cho các thành viên.

Cách tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Như đã nói, Year End Party là một sự kiện khá quan trọng vào dịp cuối năm; có tầm ảnh hưởng lớn đến các hoạt động chung của doanh nghiệp. Vì thế việc tổ chức cần có kế hoạch kỹ lưỡng, tránh tình trạng quá gấp rút hoặc có nhiều sai sót làm cho buổi lễ không được diễn ra như mong muốn. 

Stars Media là đơn vị truyền thông với kinh nghiệm tư vấn và tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp như ra mắt sản phẩm, khai trương, kỉ niệm, Year End... Với các gói dịch vụ trọn gói, chúng tôi không chỉ mang đến sự tỉ mỉ trong khâu tổ chức mà còn là sự hài lòng tuyệt đối

-------------------------------

STARS MEDIA
🏢31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
☎️ Hotline: 1900 636 753 - 0966 686 753
💌 Email:
🔔 Zalo, viber, sky: 0966 686 753
🌐 Website: https://starsmedia.vn/