Tin tức  /  Hoạt động cộng đồng

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ marketing online trọn gói

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang lựa chọn gói dịch vụ marketing online - gói marketing outsource bởi nó phù hợp với các tổ chức có nguồn lực về tài chính chưa thực sự vững mạnh. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ marketing online trọn gói đó là có thể kiểm soát và đo lường được, đem lại hiệu quả như mong muốn và tiết kiệm chi phí.
 
Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?
 
Với sự phát triển của internet, dịch vụ marketing online ra đời giúp nhiều doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng qua các kênh trực tuyến như: email, google, facebook, website… Tuy nhiên đây cũng là thị trường đầy cạnh tranh, các doanh nghiệp lớn sẽ chiếm ưu thế bởi có tiềm lực tài chính và sở hữu thương hiệu mạnh, đội ngũ nhân lực đông đảo và có chuyên môn. Chính vì vậy, dịch vụ marketing online trọng gói ra đời đã thực sự trở thành giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp nhỏ.
 
Trọn gói là khách hàng sẽ được đơn vị marketing outsource sẽ chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, SEO, SEM cho đến quảng cáo hiển thị… Nhờ sức mạnh của internet trên các công cụ truyền thông trực tuyến, sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi và tiếp cận đến với đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 
Dịch vụ marketing online trọn gói là hình thức thuê ngoài dịch vụ marketing. Khi đó đơn vị agency sẽ đảm nhiệm toàn bộ vai trò của một phòng marketing. Họ sẽ tư vấn, lên chiến lược và thực hiện các hoạt động tiếp thị trên các kênh online nhằm thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
 
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ online marketing trọn gói
 
Trước khi lựa chọn một gói dịch vụ, doanh nghiệp nên tìm hiểu và đánh giá đơn vị có độ tin cậy. Để đánh giá mức độ uy tín của phòng marketing outsource bạn căn cứ vào các tiêu chí như sau:
 
Thứ nhất, luôn đảm bảo từ khóa của bạn sẽ luôn nằm trong top 5 hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói chất lượng sẽ tối ưu SEO, SEM cho sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất.
 
Thứ hai, doanh thu bán hàng tăng lên rõ rệt theo thời gian là kết quả của quá marketing online hiệu quả. Trên các kênh truyền thông online bạn sẽ nhận thấy nội dung truyền thông của bạn lan tỏa mạnh mẽ như thế nào thông qua các chỉ số về lượt like, share, bình luận, lượt xem website, lượt click… dù đây cũng chưa phải là những con số đo lường hiệu quả thực sự.
 
Thứ ba, việc đánh giá đơn vị agency thông qua mức độ quan tâm, yêu thích của khách hàng đối với các chiến lược, nội dung truyền thông marketing của bạn dựa trên những lượt đánh giá và email phản hồi của khách hàng.
 
Thứ tư, không chỉ là một đơn vị thực thi kế hoạch, các đơn vị phòng marketing thuê ngoài phải có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch và có nội dung chất lượng. Để bất kỳ khi nào bạn cần họ cũng có thể giúp bạn có một chiến lược marketing online hiệu quả.
 
Thứ năm, trong quá trình thực hiện chiến lược marketing online đôi khi sẽ nảy sinh các vấn đề khác nhau. Lúc này đơn vị marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm các giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có.
 
STARS MEDIA- Cung cấp giải pháp online marketing cho doanh nghiệp
Những hiệu quả của marketing online rất lớn mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của nó. Nhưng doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ marketing trọn gói phải có chất lượng và có uy tín trên thị trường.
 
Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing, Stars Media tự tin mang đến giải pháp online marketing cho doanh nghiệp của bạn. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu gói marketing outsource, dịch vụ marketing online trọn gói chất lượng, quý vị vui lòng liên hệ tại đây.
 
Công ty Cổ phần Ngôi sao Truyền thông
HOTLINE: 1900 636 753 – 0966 686 753
Địa chỉ: Số 31 ngõ 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội