Tin tức

Thiết kế phiếu quà tặng thế nào để thu hút khách hàng

 Thiết kế phiếu quà tặng thế nào để thu hút khách hàng

Phiếu quà tặng, voucher được các doanh nghiệp sử dụng như món quà tri ân dành tặng cho khách hàng. Đó là cách để thu hút khách hàng quay trở lại mua hàng. Những người được tặng phiếu quà tặng miễn phí cũng sẽ đến cửa hàng và có thể họ cũng sẽ là khách hàng thân thiết. Vì vậy thiết kế phiếu quà tặng áp dụng qua các chương trình tri ân, khuyến mãi.. là điều không thể thiếu của quà tặng doanh nghiệp với khách hàng.
 
Phiếu quà tặng giúp thu hút và giữ chân người mua
 
Phiếu quà tặng được coi như một sản phẩm, một món quà tặng doanh nghiệp đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng của mình. Đây cũng là một phương pháp quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao, làm thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu nhanh chóng. Tâm lý người tiêu dùng thường sẽ thu hút bởi các chương trình giảm giá, áp dụng phiếu quà tặng, nhất là đối với người tiêu dùng tầm trung… Thiết kế phiếu quà tặng, giảm giá bạn không cần phải có giá trị quá cao, chỉ cần 5%-10% trên tổng giá trị hóa đơn, hoặc có thể tặng trực tiếp tiền mặt khoảng 100.000đ, hoặc tặng đồ vật nhỏ xinh trong gia đình…
 
Việc thiết kế, in ấn quà tặng nếu lựa chọn giá thành rẻ quá sẽ thực sự không tốt cho hình ảnh thương hiệu quả bạn. Một thiết kế chuyên nghiệp với chất liệu in ấn đẹp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm, ấn tượng hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu cầm trên tay một phiếu quà tặng thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn khách hàng sẽ không trân trọng quà tặng đó của bạn dành cho họ. Vì vậy đặc biệt chú ý đến bố cụ thiết kế cũng như chất liệu in ấn.
 
Một số lưu ý khi in ấn, thiết kế phiếu quà tặng
 
Chọn kích thước in chuẩn: phiếu quà tặng thông thường sẽ có kích thức là A7 (10.5 x 7.4cm) hoặc 7 x 15cm, 10 x 15cm (kích thước khổ dài có thể để vừa trong ví tiền của các chị em phụ nữ). Kích thước 10 x 20 cm, (kích thước này thì hơi dài thích hợp cho những voucher có nhiều thông tin). Một số loại voucher có kích thước nhỏ như kích thước card visit (8.8×5.3cm)
 
Chất liệu giấy thường sử dụng: các loại giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm là những dòng giấy hay thường được in thẻ quà tặng giá rẻ. Những loại giấy như giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim sẽ có giá cao hơn. Cho nhà in phiếu quà tặng thời gian thư thả: Nếu bạn chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp trong ngày thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn nhiều. Thời gian để in phiếu quà tặng có giá tốt nhất là khoảng từ 3 – 4 ngày làm việc.
Các mẫu thiết kế phiếu quà tặng tham khảo:
 
(ảnh mẫu thiết kế)
 
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế quà tặng doanh nghiệp, thiết kế phiếu quà tặng
vui lòng xem thêm thông tin tại đây.
 
Công ty Cổ phần Ngôi sao Truyền thông- STARS MEDIA
HOTLINE: 1900 636 753 – 0966 686 753
Địa chỉ: Số 31 ngõ 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nôi