Tin tức

Lưu ý khi doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng - Thiết kế sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội

Vào các ngày lễ lớn hay cuối năm là các dịp các doanh nghiệp dành những món quà tri ân đến khách hàng thân thiết và đối tác của mình. Quà tặng từ doanh nghiệp là một trong những cách để cảm ơn khách hàng, để họ luôn nhớ và yêu quý sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn. Trong bài viết này, Stars Media – đơn vị nhận thiết kế sản xuất doanh nghiệp tại Hà Nội sẽ đưa ra 4 lưu ý khi tặng quà cho khách hàng, đối tác. 

Quà tặng không cần quá đắt tiền

Quà tặng như một lời cám ơn chân thành đến khách hàng của bạn, thay vì tặng một món quà đắt tiền hãy dành tặng những món quà ý nghĩa, gần gũi với họ. Ngoài ra trên thực tế, đôi khi chi tiêu quá nhiều vào một món quà nào đó chưa chắc đã đem lại kết quả như mong muốn. Hơn nữa, nếu chi tiêu quá tay có thể ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy đối với việt thiết kế sản xuất quà tặng doanh nghiệp cần có ngân sách riêng, phù hợp, tránh tình trạng phát sinh. 

Khéo léo khi tặng quà

Thái độ khi tặng quà cũng rất quan trọng. Khi tặng quà hãy tặng một cách khéo léo với thái độ tôn trọng và chân thành nhất. Coa thể chỉ qua câu nói khách sáo như: “Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thích món quà này” hoặc “Đây là một món quà nhỏ để cảm ơn bạn”. Chính từ thái độ của bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc và trân trọng những món quà ý nghĩa từ bạn.

Nếu bạn đặt kỳ vọng quá nhiều hoặc quá coi trọng, đề cao món quà của mình dành cho khách hàng thì đôi khi họ sẽ không cảm nhận được điều đó. Có thể khách hàng sẽ hiểu khác đi những điều mà bạn muốn nhắn gửi. 

Vì vậy giữ thái độ tôn trọng, khiêm tốn và sử dụng ngôn từ khéo léo là vô cùng cần thiết khi gửi tặng quà đến khách hàng, đối tác.

Chú trọng hình thức

Hình thức bắt mắt sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho khách hàng và đối tác. Một món quà được chỉn chu, tỉ mỉ ngay từ bên ngoài sẽ tạo ra cảm giác lịch sự và sang trọng, thể hiện sự chu đáo với khách hàng. Từ đó khách hàng, đối tác có thiện cảm với bạn nhiều hơn, và đó chính là sự khởi đầu cho những cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên để hiển thị tên thương hiệu, hình ảnh của công ty mình trên mỗi món quà. Đó chính là cầu nối quan trọng để bạn đến gần hơn với khách hàng của mình.

Không quên gửi lời cám ơn

Doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng với mục đích chính là tri ân những người đã tin tưởng và gắn bó với thương hiệu trong thời gian dài. Do vậy, gửi lời cảm ơn chân thành đến họ là việc quan trọng nhất. Cùng với lời cảm ơn, hãy kèm theo những mong muốn của bạn về tương lai hợp tác lâu dài và hy vọng những khách hàng đó sẽ tiếp tục trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong hoạt động marketing, nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm đến người tiêu dùng một cách trực tiếp. Lựa chọn món quà tặng ý nghĩa cho các cấp khách hàng, đối tác khác nhau là điều không dễ dàng. Vì vậy, Stars Media cung cấp dịch vụ thiết kế sản xuất quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm độc đáo làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế sản xuất quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ tại đây.

Công ty Cổ phần Ngôi sao Truyền thông

HOTLINE: 1900 636 753 – 0966 686 753

Địa chỉ: Số 31 Ngõ 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội